Cập nhật hình ảnh thi công nhà phố Phường Xuân An - Thành phố Phan Thiết (Phần 1)

 Cập nhật hình ảnh thi công nhà phố 
Phường Xuân An - Thành phố Phan Thiết
Gọi ngay 0917.717.198 gặp Dũng để được tư vấn hỗ trợ!

PHẦN 1
Công trình thiết kế xây dựng nhà phố do Công ty Xây dựng Phú Cường thiết kế và thi công trọn gói tại Khu Xuân An mới đó mà đã được 55 ngày rồi gần hai tháng với bao tâm huyết và sự nổ lực của toàn thể anh em kỹ thuật và đội ngũ thợ xây công ty chúng tôi cùng nhìn ngắm lại những hình ảnh thi công xây dựng nhà Phan Thiết của Cô Hồng Vân nhé! 

Ngày đầu tiên với bao sự háo hức mong đợi.Rồi những ngày tiếp theo mọi thứ dần hình thành với tất cả sự chăm chút kỹ lưỡng nhất, tập trung cao độ hoàn thiện phần móng nhà.
[next]


[next]


[next]


Xử lý mối nền móng là công đoạn hầu như các gia đình thời điểm trước không nghĩ đến, dẫn tới hậu quả lâu dài về sau và phải khắc phục nhiều lần nhưng không hiệu quả!
Gọi ngay 098.591.9655 gặp A Núi để được tư vấn phương án phòng chống mối tốt nhất cho căn nhà của bạn!
[next]

Hầu như các nhà xây dựng vào giai đoạn trước, sau thời gian sử dụng thì chân tường thường có dấu hiệu ẩm mốc, bong tróc sơn. Xử lý chống thấm nền móng là khâu cũng rất quan trọng không kém. Ở đây Công ty sử dụng Flinkote quét 2 lớp chống thấm bó nền chống mục gạch và thấm ngược chân tường, quét 2 lớp trong hầm bán tự hoại để bảo vệ lớp vữa tô bền lâu hơn.


[next]Và giờ xây tường thôi nào!
[next]


Tiến hành lắp đặt hệ thống ống cấp thoát nước!

[next]


[next]

Gia công thép dầm sàn lầu và đóng ván khuôn sàn lầu.

[next]


[next]
Đổ bê tông dầm sàn lầu.Mọi công đoạn của quá trình thi công đều được chụp lại và biên soạn thành nhật ký thi công để bàn giao chủ nhà, mọi điều chỉnh trong quá trình thi công đều được cập nhật và làm bản vẽ hoàn công. Mọi sự cố gắng của chúng tôi đều nhằm cung cấp thông tin về ngôi nhà một cách đầy đủ nhất để phục vụ chủ nhà nâng cấp, sửa chữa sau này!


Mọi chi tiết xin liên hệ SĐT: 0917.717.198 gặp Dũng để được tư vấn rõ hơn!

hình ảnh thi công nhà phố

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

{picture#https://demothietkephucuong.000webhostapp.com/Logo/phu-cuong-header.png} Hoạt động chính trong lĩnh vực: tư vấn thiết kế – thẩm tra thiết kế – thi công – giám sát xây dựng dự án, bao gồm: nhà ở riêng lẻ, tín ngưỡng tôn giáo, khách sạn, nhà hàng, showroom, nhà máy, xí nghiệp, nhà văn phòng… {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.