Giới thiệu chung


Công ty TNHH Tư vấn thiết kế và quy hoạch xây dựng Phú Cường

Công ty TNHH Tư vấn thiết kế và quy hoạch xây dựng Phú Cường xin trân trọng cảm ơn Quý Chủ đầu tư và khách hàng đã dành thời gian quý báu để tìm hiểu về năng lực của công ty chúng tôi.

Hoạt động chính trong lĩnh vực: 
- Tư vấn thiết kế 
- Thẩm tra thiết kế
- Thi công – giám sát xây dựng dự án.

Bao gồm: 
- Nhà ở riêng lẻ
- Tín ngưỡng tôn giáo
- Nhà hàng - Khách sạn
- Showroom
- Nhà máy - Xí nghiệp
- Nhà văn phòng…

Đội ngũ kỹ sư xây dựng, giàu tính sáng tạo, năng động và nhiệt tình, cùng với  đội ngũ công nhân và kỹ thuật lành nghề nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Chúng tôi đã cho ra đời hàng trăm công trình có phong cách chuyên biệt mang đậm nét cổ điển và hiện đại phù hợp với ba miền Bắc- Trung- Nam, có chất lượng hoàn hảo đáp ứng yêu cầu về mặt kỹ thuật và mỹ thuật phù hợp với tiêu chuẩn về “cái đẹp” của từng khách hàng.

Nhằm phục vụ cho công trình xây dựng ngày càng tốt hơn, Công ty đã liên kết phân phối các sản phẩm - dịch vụ khác như:
- Thang máy Perfect King với mẫu mã phong phú và đa dạng.
- Sản xuất gia công rèm cửa
- Quy trình phòng chống mối mọt 

Đến với công ty chúng tôi, Quý khách không chỉ hài lòng với các công trình có chất lượng, đẹp, giá cả hợp lí mà còn an tâm vì được chăm sóc với các dịch vụ tiện ích khác cho cuộc sống hằng ngày.

Chúng tôi “không ngừng nâng cao uy tín” hy vọng được hợp tác bền chặt và lâu dài với Quý khách hàng trong và ngoài nước.

Xây dựng PHÚ CƯỜNG không gì là không thể !

----------------------------------
Địa chỉ: Số 04 Trần Nguyên Hãn, KP6, P.Phú Tài, TP.Phan Thiết, Bình Thuận
SĐT: 0252.350.3737
Hotline: 0917.717.198 (Dũng)
Zalo: 0917.717.198 (Dũng)

Công ty TNHH Tư vấn thiết kế và quy hoạch xây dựng Phú Cường

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

{picture#https://lh3.googleusercontent.com/pw/AM-JKLU6e_hvBI5bu4XSZU83RFLbbOqtPFk_JrobpKPCl2m93Unxt-2jS7dQljAIX1Bcrd-R4-i40Oi7YzdysfYRXTM-UB6sgchifW6jD9IMxP4uZQSLvrytQ3xtSuq9Ic3e0_rGr7UfmzQI88WGsXtcd3h-=s300-no?authuser=0} Hoạt động chính trong lĩnh vực: tư vấn thiết kế – thẩm tra thiết kế – thi công – giám sát xây dựng dự án, bao gồm: nhà ở riêng lẻ, tín ngưỡng tôn giáo, khách sạn, nhà hàng, showroom, nhà máy, xí nghiệp, nhà văn phòng… {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.